Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Công ty In Số 7 I Over-blog
Công ty In Số 7 I Over-blog
Menu
Làm sao để lựa chọn được công ty in bao bì tốt?

Làm sao để lựa chọn được công ty in bao bì tốt?

Bạn đang tìm kiếm một công ty in bao bì chuyên nghiệp để phục vụ cho chiến lược đóng gói sản phẩm và quảng bá thương hiệu của mình? Giữa hàng trăm đơn vị hiện có trên thị trường, đâu mới là lựa chọn tốt nhất? Từ 1 vài lưu ý dưới đây, tin chắc bạn sẽ tìm ra được giải pháp tốt nhất!

Thế nào là một công ty in bao bì uy tín?

Một công ty in bao bì uy tín phải có:

Tên tuổi, thương hiệu

Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi có nhu cầu tìm kiếm nhà đồng hành cho giải pháp đóng gói sản phẩm của doanh nghiệp mình. Theo đó, tên tuổi, thương hiệu của công ty in ấn được thể hiện qua:

  • Quá trình hình thành, phát triển của họ trên thị trường Việt.
  • Những giấy tờ pháp lý về tên công ty, năm thành lập, giấy phép kinh doanh,…
  • Sự công nhận, đánh giá từ khách hàng của họ.
  • Những bằng khen từ cơ quan, tổ chức cấp cao.

Hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin trên để xác nhận được rằng đó có phải là nơi uy tín để bạn lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Công ty in bao bì uy tín có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm (Ảnh minh họa)

Sự chuyên nghiệp, tận tâm ấy được thể hiện qua quá trình họ làm việc với khách hàng. Vì thế, khi liên hệ tới một công ty in bao bì, hãy quan sát xem:

  • Những tư vấn, hướng dẫn từ họ có thật sự làm bạn hài lòng và giải tỏa được những băn khoăn hay chưa?
  • Họ có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ bạn hình thành nên những mẫu bao bì đẹp, ưng ý hay không?

Nếu trong quá trình trao đổi ban đầu mà không tìm được những thống nhất giữa hai bên hoặc bạn cảm thấy chưa hài lòng thì hãy phản hồi với họ. Khi phản hồi không được giải đáp thì nên suy xét kỹ trước khi kí kết hợp đồng in ấn bao bì.

Những cam kết cụ thể về giá cả, chất lượng

Công ty in bao bì uy tín sẽ cho bạn một bảng báo giá hợp lý (không quá cao cũng không quá thấp). Do vậy, cần tham khảo thị trường chung để biết được mức giá thế nào mới là phải chăng.

Bên cạnh đó, khi được yêu cầu về chi phí như vậy, bạn cần xem xét các cam kết từ họ về thời gian hoàn thành và chất lượng sản phẩm. Mọi thứ cần được ghi chép cụ thể trong hợp đồng có tính chất pháp lý để đảm bảo rằng họ thật sự là đơn vị uy tín.

Các dịch vụ, hậu đãi

Các dịch vụ, hậu đãi như giao hàng tận nơi đúng thời hạn, khuyến mãi thêm về số lượng in, giảm giá thành, tặng quà nhân dịp đặc biệt cho doanh nghiệp,.v.v. đến từ nhiều công ty in bao bì hiện nay cũng là tiêu chí để đánh giá quy mô, chất lượng dịch vụ của họ.

Dịch vụ, hậu đãi cũng là một tiêu chí đánh giá công ty in bao bì (Ảnh minh họa)

Như vậy, để lựa chọn một địa chỉ tốt, đừng bỏ qua những tiêu chí trên. Chỉ cần xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng, doanh nghiệp của bạn sẽ tìm được giải pháp đóng gói hoàn hảo cho sản phẩm của mình.

Đồng hành cùng đông đảo doanh nghiệp Việt trên hành trình “chinh phục trái tim” người tiêu dùng, Công ty Cổ Phần In Số 7 tự tin mang đến cho bạn những mẫu bao bì đẹp, ấn tượng và chất lượng với giá phải chăng cùng những cam kết rõ ràng, cụ thể.